Dịch vụ đánh bóng sàn siêu thị trung tâm thương mại

đánh bóng đá cho trung tâm thương mại

Các siêu thị, trung tâm thương mại thường có lượt người đi lại nhiều. Tần suất đi lại lớn nên dễ khiến sàn bị bẩn, ố và xuống cấp nhanh chóng. Lúc này, để sàn trở về trạng thái mới đẹp như ban đầu cần phải thường xuyên vệ sinh sàn và sử dụng dịch vụ đánh bóng siêu thị và trung tâm thương mại. Vậy bạn đã biết chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ đánh bóng chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo chưa? Nếu chưa, hãy đến với Vina Toàn Trí để được phục vụ tốt nhất.

đánh bóng đá cho trung tâm thương mại
đánh bóng đá cho trung tâm thương mại
  1. Quy trình đánh bóng sàn siêu thị, trung tâm thương mại của Vina Toàn Trí

Quy trình dịch vụ đánh bóng sàn siêu thị, trung tâm thương mại của chúng tôi gồm các bước sau:

  • Khoanh vùng thi công: Việc đánh bóng sàn sẽ được tiến hành lúc siêu thị, trung tâm thương mại đóng cửa, không còn người đi lại. Lúc này, đội ngũ thợ đánh bóng sàn sẽ tiến hành dọn dẹp các vật dụng để tạo mặt bằng thông thoáng cho việc thi công.
  • Vệ sinh mặt sàn: Rác thải, đất cát, bụi bẩn…xuất hiệ trên sàn sẽ được loại bỏ sạch sẽ. Việc này sẽ được làm cẩn thận bởi nếu không làm sạch sàn trước khi đánh bóng có thể sẽ làm xước sàn.
  • Xử lý các mảng bám, vết ố có trên mặt sàn: Siêu thị, trung tâm thương mại cho phép nhiều người với nhiều tầng lớp đến mua sắm, vì vậy trên sàn có thể sẽ dính xi măng, sơn, keo kẹo cao su…Những mảng bám này cần làm sạch để bảo vệ sàn, tránh việc phải thay mới sàn khi chưa hết thời gian sử dụng
  • Tiến hành thi công đánh bóng.
  1. Dịch vụ đánh bóng sàn siêu thị, trung tâm thương mại tại Vina Toàn Trí

Đánh bóng sàn đá siêu thị, trung tâm thương mại là công việc cần thực hiện thường xuyên vì siêu thị, trung tâm thương mại là nơi khách hàng qua lại thường xuyên để mua sắm. Chính vì vậy, sàn sẽ hứng chịu rất nhiều bụi bẩn do khách hàng mang tới. Tuy nhiên, do là nơi phục vụ khách hàng, nên siêu thị, TTTM luôn cần phải sạch sẽ, thoáng đáng thì mới lôi kéo khách hàng đến thường xuyên, và kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Chính vì vậy, việc đánh bóng sàn định kì sẽ giúp cho sàn duy trì được sự sáng bóng, tránh tình trạng sàn bị hư hại quá mức, dẫn đến phải thay mới.

Hiểu được điều này, Vina Toàn Trí cho ra đời dịch vụ đánh bóng sàn siêu thị, trung tâm thương mại để phục vụ khách hàng.

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi tư vấn cho bạn chọn được dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện thực tế của bạn

Chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có kỹ năng chuyên môn có thể thực hiện nhiệm vụ đánh bóng sàn trong thời gian nhanh chóng.

Không chỉ có chất lượng được đảm bảo, giá cả của chúng tôi cũng được ưu tiên lên hàng đầu, vì vậy, hãy lựa chọn dịch vụ đánh bóng siêu thị , TTTM của chúng tôi để được sử dụng dịch vụ chất lượng, giá rẻ.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINA TOÀN TRÍ
Địa chỉ: 110/19, Đường Hàm Nghi, Phường Bến nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0971 852 069
Email: toantritran.vina@gmail.com